Trạm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại tphcm
29 Tháng Ba, 2018
Bảo hành tủ lạnh Toshiba tphcm
30 Tháng Ba, 2018

Trạm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại tphcm

Tủ lạnh Panasonic nhà bạn bị hư hỏng, bạn đang tìm một dịch vụ bảo hành uy tín, nhưng không thể ưng ý với những dịch vụ đã đến hỗ trợ sữa chữa tủ lạnh nhà bạn.

Trạm bảo hành tủ lạnh Panasonic đang có mặt hầu hết các quận huyện trên địa bàn để hỗ trợ tất cả quý khách hàng đang sử dụng tủ lạnh mang thương hiệu Panasonic tại Việt Nam.

Chúng tôi là đại lý ủy quyền chuyên hỗ trợ bảo hành tủ lạnh Panasonic uy tín, nếu tủ lạnh bị hư hỏng, hãy nhấc máy gọi về trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

Cùng với đội ngũ chuyên sữa chữa những lỗi kỹ thuật của tủ lạnh Panasonic, quý khách yên tâm về dịch vụ cũng như tay nghề, kỹ thuật được đào tạo bài bản từ các trường ĐH, Cao Đẳng trên địa bàn TPHCM.

Địa chỉ trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic là địa chỉ uy tín luôn được mọi người ủng hộ và tin tưởng, chúng tôi luôn mang đến dịch vụ sửa chữa, bảo hành tốt nhất. Chúng tôi xin cảm ơn tất cả quý khách luôn ủng hộ dịch vụ, Gia Khang xin gởi lời cảm ơn đến quý công ty, quý doanh nghiệp đã tận tình ủng hộ.

Gia Khang
Gia Khang
Trung tâm điện lạnh Gia Khang là đại lý ủy quyền hãng điện lạnh, bảo trì sản phẩm: Máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, máy nước nóng, máy sấy, lò nướng,... trên toàn quốc. Hotline: 0909 306 267

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *