• Địa chỉ: 280/10B, Bùi Hữu Nghĩa, P.26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hotline: 0972 353 809

Khi mua bất kì một sản phẩm nào điều bạn quan tâm nhất là gì? Phải chăng là giá, thương hiệu, chất liệu, vận chuyển. Nhưng có lẽ đối với những khách hàng yêu thích các sản phẩm điện tử luôn luôn đặt điều kiện bảo hàng lên hàng đầu. Giang Khang chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng và đảm bảo việc bảo hành.

Thương hiệu Alaska của nước nào?

Thương hiệu alaska được thành lập vào năm 1995 do công ty công ty TNHH Cơ Điện Lạnh và Thương Mại Hòa Bình.

Bảo hàng của hãng alaska có làm hài lòng khách hàng.

Với thị trường đang phát triển mạnh mẽ thì khi việc mua một sản phẩm là chuyện rất bình thường nhưng việc làm sao để khách hàng khi mua sản phẩm xong sau này vẫn quay lại để tiếp tục lựa chon các sản phẩm khác là chuyện rất khó. Để hút lượt khách về phía mình thì các công ty phải có các chiến lược về hậu mãi và chăm sóc khách hàng thì thương hiệu Alaska đã dùng chiến lược bảo hành dịch vụ chăm sóc khách hàng sau mua. Alaska đã đưa ra các điều kiện bảo hành đưa quyền lợi cho khách hàng, tạo lòng tin uy tín cho khách như một sự đảm bảo cho sản phẩm. Dù khách hàng có bất cứ khó khăn nào về sản phẩm thì luôn luôn được giải đáp. Sự thỏa mãn và hài lòng là điều Alaska luôn hướng tới đó cũng như là điểm tựa cho sự phát triển của thương hiệu.

Nếu giữa một sản phẩm có bảo hành và một sản phẩm không bảo hành thì khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm nào? Chắc chắc họ sẽ chọn những sản phẩm có bảo hành để họ có thể đảm bảo một số quyền lợi và ưu đãi đối với sản phẩm. Đó là điều thương hiệu Alaska đánh vào mục đích làm cho khách hàng cảm thấy luôn được tôn trọng cũng nhưng là sự cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh. Cạnh tranh với các đối thủ nươc ngoài về công nghệ và dịch vụ để phát triển sản phẩm vậy nên Alaska đã có hơn 200 kỹ sư chuyên nghiệp và 90 trạm bảo hành rãi khắp việt nam. Đó là ý thức làm việc chuyên nghiệp dịch vụ nằm ở top cao tạo tiếng vang lớn cho thương hiệu, là lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu.

Tìm thương hiệu bảo hành?

Địa chỉ nhận bảo hành

280/10B – Bùi Hữu Nghĩa – P.26 – Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Văn Phòng Đại Diện: 30/2 kp Bình Phước A, Bình Chuẩn, Bình Dương

Lịch sử hình thành Alaska:

Thương hiệu Alaska được thành lập vào năm 1995 do công ty công ty TNHH Cơ Điện Lạnh và Thương Mại Hòa Bình. Alaska đã phát triển được 24 năm với hơn 500 đại lý ở khắp việt nam không chỉ trong nước mà sản phẩm của alaska còn có mặt ở Myanmar và Campuchia.

Sản phẩm Alaska tuy là sản phẩm trong nước sản suất nhưng chất lượng thì không kém các sản phẩm nước ngoài và được người tiêu dùng trong nước yêu thích và tin dùng. Trải qua khoảng thời gian dài hoạt động trên thị trường, thương hiệu Alaska ngày càng khẳng định vị trí của mình trong tâm trí khách hàng với chuỗi sản phẩm đa dạng thuộc lĩnh vực điện lạnh gia dụng và công nghiệp phù hợp và phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

Nhân viên kĩ sư của Alaska là 200 chuyên viên kỹ sư với 90 trạm bảo hành đảm bảo cho việc khắc phục các lỗi và sự cố cho khách hàng một cách nhất.

Alaska cung cấp sản phẩm nào?

– Tủ mát gồm: Tủ mát 1 cửa, tủ mát 2 cánh trên dưới, tủ mát 2 cánh mở ngang, tủ mát 2 cửa lùa, tủ mát 3 cửa, tủ mát 4 cửa, tủ mát nằm ngang, tủ mát mini, tủ mát inox.
– Tủ đông gồm: Tủ đông mát thương mại inverter, tủ đông 1 cửa nắp dỡ, tủ đông 2 cửa nắp dỡ, tủ đông 3 cửa nắp dỡ, tủ đông mát thương mại (2 nắp dỡ), tủ đông kính phẳng, tủ đông kính cong, tủ đông dạng đứng, tủ kem chuyên dụng, tủ đông inox.
– Máy lạnh gồm: Máy lạnh inverter, máy lạnh treo tường, máy lạnh đứng, máy lạnh âm trần (cassette), máy lạnh áp trần (ceiling).
– Gia dụng gồm: Máy tắm nước nóng, lò nướng điện đa năng, ấm đun nước siêu tốc, bếp hồng ngoại, nồi cơm điện, quạt tháp phun sương, quạt chắn gió, quạt phun sương, bình nước lọc, máy sấy tay.
– Máy nước uống nóng lạnh gồm: Có ngăn lạnh, không có ngăn lạnh, bình âm, làm lạnh điện tử, máy nước uống nóng lạnh trực tiếp.

– Quạt hơi nước.

– Máy Giặt.

máy giặt alaska

– Tủ Lạnh.

tủ lạnh alaska

– Tủ ướp rượu vang gồm: Làm lạnh điện tử, làm lạnh bằng block máy.
– Máy sấy quần áo.
– Quầy bánh gồm: Kính cong, quầy vuông.
– Quầy siêu thị.
– Quầy thịt nguội.
– Máy làm kem.

– Máy nước uống nóng lạnh Alaska.

máy nước uống nóng lạnh alaska

– Tủ lạnh đứng Alaska.

tủ lạnh đứng alaska

– Máy lạnh áp trần Alaska.

máy lạnh áp trần alaska

– Máy lạnh âm trần Alaska.

máy lạnh âm trần alaska

– Máy lạnh treo tường.

máy lạnh alaska

Chính sách bảo hành và sửa chữa Alaska

Điều kiện bảo hành miễn phí:

Khách hàng sẽ hưởng được chế độ bộ bảo hành hoàn toàn miễn phí khi khách hàng mua sản phẩm vẫn nằm trong thời gian bảo hành.
Khi Khách hàng mua phải những sản phẩm bị hư do lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất không may bị lỗi xảy ra do không mong muốn từ phía nhà sản suất thì Alaska sẽ bảo hành lại sản phẩm miễn phí cho khách hàng.

Khi đi bảo hành các sản phẩm bị lỗi khách hàng lưu ý nên mang phiếu bảo hành trong hộp sản phẩm khi mua đã được đưa. Các thông tin trên sản phẩm và thông tin trên phiếu bao hành phải hoàn toàn trùng khớp và thông tin như mã vạch sản phẩm phải còn nguyên vẹn không bị mất hoặc có dấu hiệu chắp vá đổi mã vạch.

Thông tin trên phiếu bảo hành cũng không bị nhòa có dấu hiệu tờ bảo hành đã rách và được dán lại, còn trong thời gian bảo hành.

Việc bảo hành sản phẩm khách hàng có thể đưa đến các trung tâm bảo hành gần nhất vẫn được bảo hành miễn phí. Nhưng nếu khách hàng không muốn mang sản phẩm đến bảo hành mà muốn người bảo hành của trạm đến lấy sản phẩm mang về bảo hành thì mọi chi phí vận chuyển sản phẩm đi bảo hành và quay về với khách hàng thì khách hàng sẽ là người trực tiếp trả tiền vận chuyển nhà cung cấp sẽ không chịu những chi phí đó.

Điều kiện bảo hành trả phí:

Là sản phẩm khách hàng đã sử dụng qua thời gian bảo hành mà gặp lỗi do thời gian sử dụng đã lâu. Hãng vẫn sẽ bảo hành sản phẩm cho khách hàng nhưng toàn bộ chi phí cho quá trình bảo hành sẽ do khách hàng chi trả, khách hàng sẽ được báo giá cho các chi phí bảo hành.

Sản phẩm mang đi bảo hành không có bất cứ giấy tờ chứng minh sản phẩm vẫn trong thời gian bảo hành cũng không được hưởng các chế độ bảo hành miễn phí của hãng, bởi khách hàng không thể chứng minh thì hãng chỉ bảo hành theo mong muốn và phải hoàn lại chi phí bảo hành cho trạm bảo hành.

Các số sê-ri trên máy và thông tin sản phẩm không trung khớp trên phiếu bảo hành thì khách cũng không có được quyền lợi bảo hành miễn phí tại trạm bảo hành. Hãng khuyên khi mua sản phẩm phải kiểm tra thật kĩ về sản phẩm hay thông tin trên giấy bảo hành để không phải sảy ra những chuyện đáng tiếc.

Sản phẩm bị các lỗi về vấn đề bị móp hay bị rớt nước, ngày mưa bị sét đánh…Những vấn đề đó đó không phải do lỗi của nhà sản suất nên phần bảo hành chúng tôi chỉ hỗ trợ sửa chữa nhưng khách hàng phải trả phí dịch vụ sửa chữa đó.

Những sản phẩm đã sử dụng lâu ngày không thường xuyên vệ sinh để bị séc gỉ do các chất lỏng có tính axit cao dính phải. Sản phẩm có dấu hiệu tháo lắp và sửa chữa trước tại nhà hoặc ở các nơi khác cũng không được hãng bảo hành miễn phí, hãng không chịu trách nhiệm vì có thể sản phẩm bị hư do tháo lắp không theo hướng dẫn đó.

Hãng cũng không bảo hành miễn phí cho các sản phẩm được tặng kèm khi mua các sản phẩm chính. Trong trường hợp cần vệ sinh lại máy bảo trì lại máy cũng không nằm trong bao hành miễn phái của hãng.

Tổng đài Alaska: 0814 690 252

Giờ (thời gian) làm việc:

  • Thứ 2 – Thứ 6: 7h00 – 19h00
  • Thứ 7, Chủ Nhật, Lễ Tết: 7h30 – 12h30

Địa chỉ trung tâm bảo hành Alaska trên toàn quốc:

– Trung Tâm Bảo Hành Alaska Tp.Hồ Chí Minh
307 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Thuận Đông, Quận 7

– Trung tâm bảo hành điện lạnh Gia Khang
Địa chỉ: 280/10B, Bùi Hữu Nghĩa, P.26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Chúng tôi có hơn 6 năm kinh nghiệm về sửa chữa và bảo hành các sản phẩm điện lạnh gia dụng về máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, lò vi sóng, máy nước nóng, lò nướng,...của các thương hiệu lớn: LG, Hitachi, Panasonic, Funiki, Daikin, Toshiba...
  • 0814 690 252Thứ 2 - CN, 8h:00 Sáng - 17h:00 Chiều
  • dienlanhgiakhang@gmail.comChúng tôi trả lời trong vòng 24h.
  • 280/10B, Bùi Hữu Nghĩa, P.26,
    Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tiếp nhận báo hỏng

[contact-form-7 id="169" title="Contact Us Form"]
0972 353 809