Trung tâm bảo hành máy lạnh Alaska
12 Tháng Tư, 2018
Trung tâm bảo hành máy lạnh Aikibi
12 Tháng Tư, 2018

Trung tâm bảo hành máy lạnh Reetech

Giới thiệu trạm bảo trì

Bảo hành máy lạnh Reetech tại Thành Phố Hồ Chí Minh với nhiều trạm đặt tại các quận trong thành phố. Trung tâm bảo hành máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, máy nước nóng chính hãng, bảo trì, lắp đặt, sửa chữa tận nơi. Đảm bảo tuyệt đối máy vận hành tốt nhất.

Nhanh chóng, tận tình, chu đáo. Trung tâm có nhiều thợ làm việc lâu năm trong nghề, đảm bảo bạn hài lòng với dịch vụ của trung tâm chúng tôi.

Dịch vụ bảo hành máy lạnh Reetech của Gia Khang chuyên sửa chữa, bảo hành thay thế linh kiện chính hãng của Reetech

Hãng điều hòa chuyên sửa chữa, bảo trì, lắp đặt máy lạnh. Với sự phát triển mạnh mẽ công ty điện lạnh đã được sự tín nhiệm từ hãng và được ủy quyền làm đại lý hỗ trợ sửa chữa những lỗi từ máy Reetech trên địa bàn TP.HCM.

Chúng tôi chuyên bảo hành tận nơi trong vòng 24 giờ tại nhà quý khách hàng, sẽ phụ vụ quý khách hàng tốt nhất.

Khi máy lạnh nhà bạn gặp sự cố, hãy vui lòng gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi phục vụ trong ngoài giờ hành chính khắp địa bàn thành phố TP.HCM.

Lỗi máy lạnh Reetech

 • Điều hòa hoạt động nhưng hoàn toàn không lạnh.
 • Máy hoạt động nhưng kém.
 • Máy hoạt động lúc lúc không.
 • Máy không lạnh.
 • Máy bị hư lốc.
 • Máy bị xì gas.
 • Máy hoạt động nhưng đóng ngắt liên tục.
 • Máy bị kêu.
 • Máy bị chảy nước.
 • Máy không hoạt động.
 1. Công ty nhận vệ sinh, sạc gas máy lạnh.
 2. Máy lạnh chỉ ra hơi gió và bấm remote không nhận tín hiệu, báo lỗi bo mạch.
 3. Và tất cả những sự cố khác khiến chiếc máy lạnh làm phiền lòng bạn…
 4. Tháo ráp máy lạnh
 5. Thay BLOCK máy lạnh từ 1HP đến 15HP.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại nhà, mua bán trao đổi máy cũ lấy máy mới.

Điện lạnh Gia Khang phục vụ nhanh chóng, hiệu quả. Nhận lắp đặt bảo dưỡng, vệ sinh tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh (70.000đ)/bộ .

Đến với Điện Lạnh Gia Khang, các bạn sẽ được bảo hành hoàn toàn miễn phí theo chế độ bảo hành – chính sách bảo hành của các hãng sản xuất. Bảo hành nhanh chóng, thay thế linh kiện chính hãng của hãng sản xuất được nhập về.

Ngoài ra chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc và hỗ trợ hướng dẫn kỹ thuật để quý khách có thể sử dụng tốt nhất sản phẩm của mình.

Quý khách gặp sự cố về máy lạnh tại tphcm hãy nhất máy lên và gọi cho chúng tôi đừng ngần ngại, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, không ngại đường xa, nhiều năm kinh nghiệm trong nghành chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Gia Khang
Gia Khang
Trung tâm điện lạnh Gia Khang là đại lý ủy quyền hãng điện lạnh, bảo trì sản phẩm: Máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, máy nước nóng, máy sấy, lò nướng,... trên toàn quốc. Hotline: 0932 780 176.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932780176