• Địa chỉ: 280/10B, Bùi Hữu Nghĩa, P.26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hotline: 0972 353 809

Trung tâm bảo hành điện lạnh chính hãng toàn quốc

Trung Tâm Bảo Hành Trên Toàn Quốc

Gia Khang là một công ty sửa chữa thiết bị về điện lạnh lớn và nhỏ cũng như cung cấp dịch vụ sửa chữa khẩn cấp 24 giờ. Khi thiết bị của bạn không hoạt động, điều quan trọng là phải sửa chữa thiết bị của bạn hoạt động càng sớm càng tốt. Chúng tôi là một trong những chuyên gia hỗ trợ bạn sửa chữa thiết bị nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Khu vực dịch vụ của chúng tôi bao gồm: TP.HCM và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai, Cần Giờ,…

Chúng tôi biết các thiết bị điện lạnh trong nhà của bạn rất quan trọng và luôn giữ chúng phải hoạt động 24/24 để tiết kiệm thời gian của bạn dành cho công việc khác. Điều này có nghĩa là khi có một số lỗi xảy ra đối với các thiết bị này, chúng tôi sẽ làm việc với chúng cho đến khi sản phẩm đó hoạt động trở lại. Cho dù máy giặt của bạn không quay hoặc máy sấy của bạn không đủ nóng để sấy quần áo, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn! Kỹ thuật viên sửa chữa thiết bị của chúng tôi không ai sánh kịp ở khu vực TPHCM để bạn có thể yên tâm khi biết họ sẽ chẩn đoán đúng vấn đề của bạn và sửa chữa đúng chỗ.

Thương hiệu chúng tôi sửa chữa

Điện lạnh Gia Khang là dịch vụ sửa chữa thiết bị hàng đầu trên toàn quốc. Chúng tôi sửa chữa hầu hết các nhãn hiệu, thiết bị và thay thế linh kiện chính hãng, bất kể bạn mua ở đâu. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ sửa chữa chất lượng để giúp bạn kéo dài tuổi thọ thiết bị gia dụng của mình.

Gia Khang là dịch vụ sửa chữa thiết bị được ủy quyền duy nhất trên toàn quốc cho các sản phẩm điện lạnh. Chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn lần sửa chữa thiết bị tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, máy sấy, lò vi sóng, máy nước nóng, lò nướng… Các kỹ thuật viên của chúng tôi là các chuyên gia sửa chữa thiết bị mà bạn có thể tin tưởng để sửa chữa các nhãn hiệu thiết bị hàng đầu như Samsung, Maytag, Bosch và LG, Panasonic, Hitachi, Toshiba, Sanyo, Funiki, Sharp, Electrolux, Daikin…

Tìm thương hiệu bảo hành?

Địa chỉ nhận bảo hành

280/10B – Bùi Hữu Nghĩa – P.26 – Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Văn Phòng Đại Diện: 30/2 kp Bình Phước A, Bình Chuẩn, Bình Dương

Bảo hành dài hạn thiết bị sửa chữa

Điện lạnh Gia Khang cung cấp dịch vụ sửa chữa chất lượng để giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị điện lạnh của bạn. Chúng tôi sẽ bảo hành sản phẩm sau khi sửa chữa trong vòng 90 ngày. Nếu thiết bị của bạn bị hư hỏng, trục trặc do các lý do liên quan đến việc sửa chữa ban đầu, chúng tôi sẽ sửa chữa tất cả các lỗi trên và thay thế miễn phí các linh kiện nếu bị hư hỏng. Chúng tôi sẽ là những người đứng sau hỗ trợ những thiết bị của bạn hoạt động tốt nhất. Hãy đồng hành với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ sửa chữa và bảo trì tốt nhất.

Thiết bị chúng tôi sửa chữa

Sửa chữa máy giặt và máy sấy
Một số máy giặt và máy sấy vấn đề phổ biến nhất bao gồm máy giặt không quay, máy giặt bị rò rỉ điện hoặc máy sấy không nóng. Dịch vụ điện lạnh cung cấp dịch vụ sửa máy giặt, sửa chữa máy sấy đáng tin cậy cho gia đình bạn.

Sửa điều hòa không khí
Điều hòa bị hư hỏng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Khi máy lạnh của bạn không hoạt động, hoặc điều hòa không khí của bạn không được làm mát, nhiệt độ khắc nghiệt có thể là một mối nguy hiểm. Dịch vụ Điện lạnh hỗ trợ sửa chữa điều hòa không khí và khắc phục lỗi nhanh chóng giúp bạn thoải mái và an toàn trong ngôi nhà của bạn.

Vệ sinh thiết bị
Ngoài dịch vụ bảo hành, sửa chữa chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh thiết bị máy lạnh, máy giặt,…Để đảm bảo thiết bị hoạt động xuyên suốt và đảm bảo không khí trong lành, máy giặt được hoạt động hiệu quả, bạn cần vệ sinh thiết bị đúng chu kỳ của máy, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ và vệ sinh nhanh chóng nhất cho bạn.

Chúng tôi có hơn 6 năm kinh nghiệm về sửa chữa và bảo hành các sản phẩm điện lạnh gia dụng về máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, lò vi sóng, máy nước nóng, lò nướng,...của các thương hiệu lớn: LG, Hitachi, Panasonic, Funiki, Daikin, Toshiba...
  • 0814 690 252Thứ 2 - CN, 8h:00 Sáng - 17h:00 Chiều
  • dienlanhgiakhang@gmail.comChúng tôi trả lời trong vòng 24h.
  • 280/10B, Bùi Hữu Nghĩa, P.26,
    Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tiếp nhận báo hỏng

[contact-form-7 id="169" title="Contact Us Form"]
0972 353 809