• Địa chỉ: 280/10B, Bùi Hữu Nghĩa, P.26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hotline: 0972 353 809

Sanaky nổi tiếng với những sản phẩm điện máy, điện gia dụng uy tín, chất lượng. Không chỉ vậy, chính sách bảo hành sản phẩm của Trung tâm bảo hành Sanaky cũng được khách hàng rất hài lòng. Hãy cùng Điện lạnh Gia Khang tìm hiểu thêm thông tin về chính sách bảo hành, nguồn gốc xuất xứ cũng như chặng đường phát triển của thương hiệu này nhé!

Thương hiệu Sanaky của nước nào?

Vài nét về Trung tâm bảo hành Sanaky – Thương hiệu đẳng cấp điện máy, điện gia dụng.

Sanaky – tên gọi chính thức là công ty TNHH Điện Tử Điện Lạnh Việt – Nhật, là thương hiệu của Việt Nam, sản xuất tại Trung Quốc, nổi tiếng về sản xuất điện lạnh, điện gia dụng.
Với hơn 20 năm trưởng thành và phát triển, thương hiệu Sanaky đang dần tạo bước ngoặc trên thị trường Việt Nam với các mặt hàng gia dụng chất lượng, đẹp, sang trọng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Hiện nay, các trung tâm bảo hành Sanaky có mặt trên toàn quốc, trải dài từ bắc vào nam. Các bạn hãy tìm đến trung tâm nhận bảo hành Điện lạnh Gia Khang tại: 280/10B – Bùi Hữu Nghĩa – P.26 – Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Văn Phòng Đại Diện: 30/2 kp Bình Phước A, Bình Chuẩn, Bình Dương để được tư vấn và bảo hành nhanh nhất.

Địa chỉ nhận bảo hành

280/10B – Bùi Hữu Nghĩa – P.26 – Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Văn Phòng Đại Diện: 30/2 kp Bình Phước A, Bình Chuẩn, Bình Dương

Lịch sử hình thành thương hiệu Sanaky:

Trải qua quãng đường dài từ khi sáng lập và trở thành công ty có vị thế lớn trên thị trường điện lạnh hiện nay, từ công ty chuyên kinh doanh, hiện nay Sanaky đã trở thành một nhà sản xuất lớn với quy mô nhà xưởng gần 45.000m2, số lượng công nhân hơn 500 người cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề và các kỹ sư được đào tạo chuyên môn từ nước ngoài.
Hãy cùng chúng tôi điểm qua những mốc thời gian quan trọng, đánh dấu những bước trưởng thành và phát triển của Sanaky:
– Năm 1997, công ty TNHH Đặng Việt Hà được thành lập, nhiệm vụ của công ty là chuyên cung cấp các sản phẩm Điện tử – Điện lạnh – Điện gia dụng của thương hiệu SANAKY tại Tp.HCM
– Năm 1999, công ty Sanaky Việt Nam xây dựng các nhà máy tại: Ấp An Thành- An Tây- Huyện Bến Cát- Tỉnh Bình Dương
– Năm 1998 – 2001, Công ty xây dựng hệ thống phân phối và bảo hành ở các thành phố lớn trong cả nước.
– Năm 2002 – 2003, Sanaky xây dựng hệ thống phân phối và bảo hành rộng khắp toàn quốc.
– Năm 2004, thành lập Công ty TNHH Điện tử – Điện Lạnh Việt Nhật chuyên sản xuất, lắp ráp các sản phẩm Điện tử – Điện lạnh – Điện gia dụng mang thương hiệu SANAKY nhằm kiểm soát quy trình kỹ thuật và nâng cao chất lượng sản phẩm.
– Năm 2005-2006, công ty đầu tư mạnh vào kỹ thuật, trang bị thêm các máy móc, dây chuyền sản xuất, xây dựng thêm nhà xưởng, tìm kiếm các kỹ sư hàng đầu trong ngành và đào tạo công nhân lành nghề.
– Năm 2007-2008, xây dựng thêm hệ thống nhà xưởng, mở các khóa đưa các kỹ sư và quản lý ra nước ngoài học tập và nâng cao chất lượng chuyên môn. Tuyển dụng nhiều kỹ thuật viên lành nghề và luôn đào tạo nâng cao tay nghề công nhân.
– Năm 2009 đến nay, Công ty liên tục mời các chuyên gia hàng đầu trong ngành trong và ngoài nước về để rà soát quy trình sản xuất, trình độ kỹ thuật của cán bộ, công nhân viên, khắc phục những điểm còn yếu, phát triển những mặt mạnh trong hệ thống. Nhờ các chuyên gia nước ngoài tư vấn, đào tạo nâng cao tay nghề.

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển công ty, ban lãnh đạo luôn chú trọng xây dựng đạo đức nghề nghiệp và tinh thần làm việc tích cực cho toàn thể cán bộ nhân viên. Với tầm nhìn và chiến lược phát triển đúng đắn, chính xác trong đầu tư công nghệ và nhân lực, nhạy bén trong điều hành và đoàn kết trong nội bộ, thương hiệu SANAKY có những bước tiến đáng kể và ngày càng phát triển với chất lượng sản phẩm và phục vụ hậu mãi ngày càng chu đáo hơn.

Sanaky cung cấp sản phẩm nào?

Các sản phẩm chất lượng mà Sanaky cung cấp trên thị trường hiện nay.
Sanaky sở hữu một chuổi sản phẩm phong phú, đa dạng thuộc lĩnh vực điện lạnh gia dụng máy biến áp và thiết bị điện như:

+ Tủ Đông Sanaky

tủ đông sanaky

+Tủ Mát Sanaky

tủ mát sanaky

+Quạt Phun Sương Sanaky
+Sấy Quần Áo Sanaky

máy sấy quần áo sanaky

+Máy Lọc Nước RO Sanaky
+Thiết Bị Sưởi Sanaky
+Tủ Đông Pinimax

tủ đông pinimax

+Bếp Hồng Ngoại Sanaky

bếp hồng ngoại

+Tủ Mát Pinimax
+Tủ Lạnh Sanaky

tủ lạnh sanaky

+Cây Nước Nóng Lạnh

cây nóng lạnh

+Đồ Gia Dụng Sanaky
+Lò Nướng Sanaky.

lò nướng sanaky

Với phương châm “Chất lượng sản phẩm khẳng định thương hiệu” Sanaky luôn tạo ra sản phẩm một cách tận tâm, chăm sóc khách hàng chu đáo nhất. Chế độ hậu mãi hợp lý cùng hệ thống bảo hành rộng khắp toàn quốc. Chúng tôi tin rằng, sự uy tín đối với khách hàng được thể hiện qua một hệ thống bảo hành chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả và nhanh chóng. Với hơn 100 trung tâm bảo hành trải dài khắp 64 tỉnh thành, Sanaky luôn có mặt và đồng hành cùng quý khách hàng tại mọi lúc, mọi nơi, một cách linh hoạt và kịp thời nhất trong mọi thời điểm.

Chính sách - điều kiện bảo hành

Quy định bảo hành được áp dụng đối các sản phẩm được sản xuất tại Công ty TNHH ĐT- ĐL Việt Nhật như sau:
+ Điều kiện bảo hành miễn phí:
– Các sản phẩm đã đăng ký bảo hành và còn trong thời gian bảo hành theo quy định.
– Vì lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất mà sản phẩm bị hư hỏng, không sử dụng được.
– Khi yêu cầu bảo hành miễn phí, khách hàng phải xuất trình hiếu bảo hành.
– Một số thông tin của sản phẩm như: số sê-ri máy, kiểu máy in trên sản phẩm phải trùng hợp với thông tin in trên phiếu bảo hành. Đặc biệt, số sê-ri trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu sửa hoặc hư hỏng như bị cạo sửa, chắp vá, hay bị dán đè lên bằng bất kỳ vật nào khác.
– Phiếu bảo hành phải thể hiện rõ tên khách hàng và ngày mua, phải còn nguyên vẹn, không chắp nối, không bị tẩy xóa.
– Thời gian cần bảo hành sản phẩm phải trong thời hạn bảo hành hai năm kể từ ngày mua, khi sản phẩm gặp trục trặc hay sự cố, khách hàng vui lòng liên lạc với trung tâm bảo hành Sanaky gần nhất để được tư vấn bảo hành miễn phí tại nhà.

LƯU Ý: Trong trường hợp cần chuyển sản phẩm đến trạm bảo hành để sửa chữa, nhân viên kỹ thuật của trạm bảo hành sẽ là người quyết định và trong trường hợp này khách hàng phải trả chi phí vận chuyển sản phẩm từ nhà đến trạm bảo hành và ngược lại.

+ Chính sách bảo hành tại nhà:
– Những sản phẩm thuộc danh mục bảo hành tại nhà, tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của sản phẩm. Bộ phận kỹ thuật của trung tâm bảo hành Sanaky sẽ trực tiếp khắc phục sự cố sản phẩm.
– Trong trường hợp sản phẩm phải đưa hỏng hóc không xử lý được tại chỗ. Nhân viên kỹ thuật sẽ xác nhận và chuyển về trung tâm để sửa chữa. Trong trường hợp cần thiết, Sanaky sẽ cho khách hàng mượn tủ trong quá trình sửa chữa. Phụ thuộc vào thỏa thuận của khách hàng với nhân viên kỹ thuật trong trường hợp phòng bảo hành sắp xếp được tủ cho mượn.

+ Điều kiện không được bảo hành miễn phí:
– Sản phẩm không còn trong thời gian bảo hành theo quy định.
– Khách hàng không cung cấp được phiếu bảo hành hay chứng từ hóa đơn liên quan đến sản phẩm.
– Các thông tin về sản phẩm như: số sê-ri máy, kiểu máy trên sản phẩm không trùng khớp với thông tin in trên phiếu bảo hành.
– Sản phẩm bị hư hỏng không do lỗi của nhà sản xuất mà do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, hỏa hoạn hay do vận chuyển làm nứt, móp, bể, trầy xước, trung tâm bảo hành Sanaky không nhận bảo hành.
– Trung tâm không nhận bảo hành cho sản phẩm bị hư hỏng vì một trong các nguyên nhân sau: do sử dụng không đúng theo hướng dẫn, do lắp đặt không đúng kỹ thuật, do nguồn điện không đúng, không ổn định về điện thế hoặc tần số. Sản phẩm bị rỉ sét, ố bẩn do ăn mòn hay do chất lỏng đổ vào.
– Sản phẩm có dấu hiệu đã tháo lắp, sửa chữa thay thế linh kiện ở những nơi khác ngoài các trạm bảo hành Sanaky thì sẽ không được bảo hành tại các trung tâm Sanaky.
– Các sản phẩm như: tặng phẩm khuyến mãi, một số phụ kiện kèm theo khác như bộ lọc sơ vải, lưới khử mùi, pin v.v…là phụ kiện kèm theo sản phẩm không phải là linh kiện bảo hành sẽ không được bảo hành.
– Các trường hợp không nằm trong các hạng mục bảo hành như yêu cầu về vệ sinh sản phẩm, bảo trì sản phẩm.
Thương hiệu SANAKY đã khẳng định được mình trên thị trường, luôn nhận thức được thách thức và khó khăn vẫn còn phía trước và cần phải nổ lực nhiều hơn nữa, nâng cao chất lượng và dịch vụ đồng thời xây dựng chuẩn mực cao hơn để ngày càng tạo nên những sản phẩm tốt hơn đến khách hàng.

Tổng đài sửa chữa sản phẩm Sanaky 0814 690 252

Địa chỉ bảo hành:

HÀ NỘI: Số 16, Ngõ 64/30, Phan Đình Giót, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, HN
CN HỒ CHÍ MINH: Số 4/12A, Bàu Bàng, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM

Các bạn hãy tìm đến trung tâm nhận bảo hành sửa chữa Điện lạnh Gia Khang tại: 280/10B – Bùi Hữu Nghĩa – P.26 – Quận Bình Thạnh, TP.HCM, chúng tôi là trung tâm sửa chữa các sản phẩm mang thương hiệu Sanaky tại tphcm, quý khách cần sửa nhanh, sửa gấp, xin gọi về trung tâm Gia Khang để được phục vụ nhanh chóng.

Liên hệ:
Văn Phòng Đại Diện: 30/2 kp Bình Phước A, Bình Chuẩn, Bình Dương để được tư vấn và bảo hành nhanh nhất.

Giờ (thời gian) làm việc:

  • Thứ 2 – Thứ 6: 7h00 – 19h00
  • Thứ 7, Chủ Nhật, Lễ Tết: 7h30 – 12h30
Chúng tôi có hơn 6 năm kinh nghiệm về sửa chữa và bảo hành các sản phẩm điện lạnh gia dụng về máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, lò vi sóng, máy nước nóng, lò nướng,...của các thương hiệu lớn: LG, Hitachi, Panasonic, Funiki, Daikin, Toshiba...
  • 0814 690 252Thứ 2 - CN, 8h:00 Sáng - 17h:00 Chiều
  • dienlanhgiakhang@gmail.comChúng tôi trả lời trong vòng 24h.
  • 280/10B, Bùi Hữu Nghĩa, P.26,
    Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tiếp nhận báo hỏng

[contact-form-7 id="169" title="Contact Us Form"]
0972 353 809